กีฬาสำหรับเด็กปฐมวัย

ขอขอบคุณ คุณพ่อคุณแม่ ผู้ปกครองทุกท่านที่ร่วมสนับสนุน ของขวัญและขนมสำหรับเด็กๆ ค่ะ 🙏🏻☺️

8 มกราคม 2563 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จัดกิจกรรมกีฬาสำหรับเด็กปฐมวัย เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติที่จะถึงในวันเสาร์ที่ 11 มกราคมนี้ เด็กๆ ชั้นบริบาลและอนุบาล 1-3 ได้ทำกิจกรรมกลางแจ้ง และแข่งขันกีฬาสำหรับเด็กๆ รวมทั้งเลือกรับรางวัลที่ชอบด้วยตนเอง ขอขอบคุณ คุณพ่อคุณแม่ ผู้ปกครองทุกท่านที่ร่วมสนับสนุน ของขวัญและขนมสำหรับเด็กๆ ค่ะ 🙏🏻☺️#SatitUDRU

โพสต์โดย โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคม 2020