ผู้ผ่านการสอบคัดเลือก ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 ลำดับที่ 1 – 120 ให้มามอบตัว ในวันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2564 เวลา 09:0 – 12:00 น. ณ ใต้ถุนอาคารประถมศึกษาหลังใหม่ (อาคารไม้ ๒ ชั้น) โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี หากไม่มามอบตัว ตามวัน เวลาดังกล่าว ถือว่าสละสิทธิ์ พร้อมนี้ผู้มามอบตัวขอให้นำหลักฐานมาเพื่อประกอบการมอบตัว (รายละเอียดตามประกาศ)

ผู้ผ่านการสอบคัดเลือก ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4 ลำดับที่ 1 – 40 ของแต่ละแผนการเรียน ให้มามอบตัว ในวันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2564 เวลา 13.๐ –  15.๐๐ น. ณ ใต้ถุนอาคารประถมศึกษาหลังใหม่ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี หากไม่มามอบตัว ตามวัน เวลาดังกล่าว ถือว่าสละสิทธิ์ พร้อมนี้ผู้มามอบตัวขอให้นาหลักฐานมาเพื่อประกอบการมอบตัว (รายละเอียดตามประกาศ)

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab