ประกาศผลการคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาในโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี
ระดับชั้นบริบาล อนุบาล 1 และระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564
รายละเอียดตามประกาศ
โดยให้ผู้ผ่านการประเมินความพร้อมตามลำดับในประกาศข้างต้นมารายงานตัว ในวันเสาร์ที่ 03 เมษายน 2564
เวลา 9:00 – 15:00 น. ณ ใต้ถุนอาคารประถมศึกษาหลังใหม่ (อาคารไม้ 2 ชั้น)โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab