สาธิตเกมส์ ปีการศึกษา 2562

เมื่อวันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานีได้จัดกิจกรรมกีฬาภายใน “สาธิตเกมส์” ณ สนามกีฬาใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ในโอกาสนี้ ทางโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ขอขอบพระคุณท่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์จรูญ ถาวรจักร อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ที่กรุณาให้เกียรติเป็นประธานในพีธีในครั้งนี้ ขอขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านที่ช่วยสนับสนุนการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ขอขอบคุณนักเรียนทุกคนที่เล่นกีฬาอย่างเต็มความสามารถและมีนำใจนักกีฬาในการแข่งขันในครั้งนี้

บรรยากาศขบวนพาเหรดกีฬาภายในโรงเรียนสาธิตฯ เมื่อวันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาค่ะ  ขอขอบคุณคลิปบรรยากาศจากรายการรอบรั้วราชภัฏ-มรภ.อุดรธานี นะคะ 🙏🏻☺️

บรรยากาศกีฬาสาธิตเกมส์ ประจำปีการศึกษา 2563

การแข่งขันกีฬาสีภายใน ประจำปีการศึกษา 2563 "สาธิตเกมส์" โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี

โพสต์โดย รายการรอบรั้วราชภัฏ- มรภ.อุดรธานี เมื่อ วันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2020

« 1 of 5 »