25 ธันวาคม 2562 …เมื่อวานนี้ช่วงบ่าย เด็กๆ สาธิตฯ และคณะครู จัดงานเฉลิมฉลองแบบอบอุ่นสไตล์สาธิตฯ

วางแผนเตรียมอาหาร ขนมนมเนย เครื่องดื่ม และนำของขวัญมาจับสลากแลกกัน
มีผู้ปกครองบางท่านมาร่วมรับประทานอาหาร ของว่าง และลุ้นจับสลากของขวัญปีใหม่ด้วยกันกับเด็กๆ

พี่ๆ ใจดีช่วยเป็นซานต้าให้น้องอนุบาล สนุกสนานส่งท้ายปี
ขอส่งภาพแห่งความสุขในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ แด่นักเรียน และท่านผู้ปกครอง รวมทั้งคณะครูและบุคลากรโรงเรียนสาธิตฯ ทุกท่านนะคะ