สรุปผลการแข่งขัน “สาธิตราชภัฏร่วมใจ ก้าวไกลสู่อาเซียน” ครั้งที่ 6 ณ จังหวัดอุบลราชธานี วันศุกร์ที่ 20 ธันวาคม 2563

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ขอขอบพระคุณผู้ปกครองทุกท่านที่ให้การสนับสนุน และเป็นกำลังใจให้เด็กๆ สาธิตทุกคนค่ะ ?? ?
(ภาพบรรยากาศจะขออนุญาตอัพภายหลังนะคะ)

(สรุปรายการแข่งขันจากเจ้าภาพ update 21 ธันวาคม 2562)

????

Link สรุปผลรวมทั้งหมดคลิกที่นี่นะคะ ????