รายละเอียดการรับสมัครนักเรียนระดับบริบาล อนุบาล 1 และประถมศึกษาปีที่ 1

กำหนดการรับสมัครนักเรียนใหม่
ระดับบริบาล (25 คน) อนุบาล 1 (35 คน) และประถมศึกษาปีที่ 1 (40 คน)
ประจำปีการศึกษา 2563

สมัครได้ระหว่างวันที่ 2 ธันวาคม 2562 – 15 มกราคม 2563 (วันเวลาราชการ)
*ของดรับสมัคร วันที่ 19-20 ธันวาคม 2562
เนื่องจากทางโรงเรียนต้องนำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันสาธิตวิชาการ ณ สาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
**รับใบสมัครและสอบถามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ห้องธุรการโรงเรียน หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่นี่ กดดาวน์โหลดที่นี่ ??ใบสมัครนักเรียนใหม่-ปฐมวัยและประถม

บริบาล รับ 25 คน
อนุบาล 1 รับ 35 คน
ประถมศึกษาปีที่ 1 รับ 40 คน
*ลำดับการสมัครมีผลในกรณีที่ผลการประเมินความพร้อมและการสัมภาษณ์ผู้ปกครองได้ผลประเมินเท่ากันหรือระดับเดียวกัน โดยผู้สมัครก่อนจะเป็นผู้ที่ได้รับการจัดอันดับก่อน

เอกสารที่ถ่ายสำเนาทุกรายการ ให้ผู้ปกครองลงนามรับรองสำเนาถูกต้องให้เรียบร้อย

ผู้ปกครองนักเรียน ยื่นใบสมัครด้วยตนเอง
(ไม่จำเป็นต้องนำนักเรียนมาในวันสมัคร แต่สามารถนำนักเรียนมาดูโรงเรียนในวันสมัครได้)
การเดินทางมาสมัครเรียน ผู้ปกครองสามารถจอดรถได้ที่
1. ลานจอดรถโรงเรียนสาธิตฯ หน้าบริเวณสาธิตฯ ประถมฯ โดยเดินข้ามสะพานข้ามห้วยหมากแข้ง ไปยังห้องธุรการโรงเรียนได้ หรือ
2. ลานจอดรถบริเวณด้านข้างสนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี และเดินข้ามถนนเพื่อเข้าไปยังห้องธุรการโรงเรียน ทางประตูโรงเรียน ทิศที่ติดสนามกีฬาฯ

ป้ายประชาสัมพันธ์ อยู่บริเวณหน้าประตูโรงเรียนสาธิตฯ ฝั่งลานจอดรถ ด้านอาคารประถมศึกษา หรือ กดติดตามเพจ Facebook :โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี หรือที่นี่

*ประเมินความพร้อมระดับบริบาลและอนุบาล 1 โดยการประเมินพัฒนาการตามวัย ทางด้านร่างกาย อารมณ์ สังคม สติปัญญา
**ประเมินความพร้อมระดับประถมศึกษา โดยใช้แบบประเมินแบบเลือกตอ
***สัมภาษณ์ผู้ปกครองในระหว่างที่นักเรียนเข้ารับการประเมิน ตามลำดับที่ (ผู้ปกครองจะได้รับแจ้งลำดับการสัมภาษณ์ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์)

หากผ่านการคัดเลือก อยากขอเชิญชวนให้ผู้ปกครองเข้าร่วมเป็นสมาชิกชมรมผู้ปกครองและครูแบบตลอดชีพ เนื่องจากจะสามารถประหยัดค่าบำรุงฯ แบบสมาชิกรายปี
เงินบำรุงในส่วนนี้ ทางชมรมผู้ปกครองจะนำไปใช้เพื่อส่งเสริมหรือพัฒนากิจกรรมสำหรับนักเรียนสาธิตฯ ในแต่ละปีการศึกษา

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab